Nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng

Nguồn hàng kinh doanh Valentine 2019
25/12/2018
Nguồn hàng đèn bắt muỗi Trung Quốc chất lượng
27/12/2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn kinh doanh giày da nam, Xlines cung cấp danh sách nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của nguồn hàng giày da nam Quảng Châu

Ưu điểm của nguồn hàng giày da nam Quảng Châu

Ưu điểm của nguồn hàng giày da nam Quảng Châu

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có đủ các loại mẫu giày nam như: Giày da nam Việt Nam, giày da nam Châu Âu, giày da nam Trung Quốc… Các sản phẩm giày nam được sản xuất tại Việt Nam hầu hết là các sản phẩm giày gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới chủ yếu phục vụ cho mục tiêu xuất khẩu mà giá thành lại cao chưa đáp ứng các yêu cầu của thị trường giày cho đối tượng tiêu dùng tại Việt Nam. Theo đó, nguồn hàng giày da nam Quảng Châu được khách hàng ưa chuộng hơn vì mẫu mã rất đa dạng, bền đẹp sản phẩm không thua kém chất lượng các thương hiệu lớn như Adidas, Polo…. mà giá thành lại vô cùng rẻ so với các sản phẩm giày da nam khác. Chính bởi những ưu điểm vô cùng đặc biệt cho nên nguồn hàng giày da nam Quảng Châu được khách hàng lựa chọn là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả và siêu lợi nhuận tại thị trường Việt Nam.

Nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng

Nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng

Nhập nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng

 Nhu cầu nhập nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng ngày càng nhiều cho vậy việc tìm kiếm nguồn hàng giày nam Quảng Châu giá rẻ và chất lượng là vô cùng quan trọng. Theo đó, Vận tải Xlines giới thiệu nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng mà khách hàng có thể lựa chọn tại địa chỉ sau:

Nhập hàng giày bằng cách đi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc:

+ Chợ giày Hoàn Cầu: Tại Trung tâm Thương mại Quốc tế Toàn cầu tại số 26 Đường Trạm Tây, Quảng Châu.

+ Chợ giày Âu Lục:  Tại Tòa nhà Hongji (Hồng Cơ ) số 24 Đường Trạm Tây.

+ Chợ giày Quốc tế: Tại số 101 Đường Hoàn Thị Tây.

+ Chợ giày Đế Hào: Tại tầng 2 Khách sạn Việt Tú số 28 Đường Trạm Tây.

+ Chợ giày Xing Hao Pan: Nằm cạnh ga tàu điện ngầm Quảng Châu.

Nhập nguồn hàng giày da nam Quảng Châu thông qua các trang bán hàng thương mại điện tử uy tín lớn nhất Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688… trực tiếp tại các link sau:

+ https://k688.taobao.com/

+ https://laorent.taobao.com/

+ https://hanike.tmall.com/

+ https://shop70532998.taobao.com/

+ https://shop151153031.taobao.com/

+ https://huachixl.tmall.com/

+ https://shop149068573.taobao.com/

Mỗi hình thức nhập hàng có ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên hình thức nhập mua nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng thông qua các trang web taobao.com, tmall.com, 1688.com… được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn cả vì:

+ Không cần tốn kém chi phí, thời gian và sức khỏe vẫn có thể tìm kiếm được nguồn hàng giày da nam Trung Quốc uy tín với giá gốc.

+ Thanh toán đơn hàng dễ dàng

+ Vận chuyển hàng về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Theo đó, để nhập nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng qua các trang taobao, tmall, 1688…. nhanh chóng và hiệu quả nhất, khách hàng nên lựa chọn đơn vị đặt hàng vận chuyển hàng uy tín chất lượng đảm bảo chất lượng hàng cũng như hiệu quả kinh doanh của mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ đặt hộ nguồn hàng giày da nam Quảng Châu, thanh toán hàng, vận chuyển nguồn hàng giày da nam Quảng Châu chất lượng về Việt Nam nhanh chóng chất lượng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo số điện thoại đường dây nóng: 0328350412 – 0382710294, gửi thư qua email: vantaiquoctexline@gmail.com hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Địa chỉ Hà Nội: Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

+ Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Địa chỉ Quảng Châu: 广州分公司.

Nguồn: vận chuyển hàng hai chiều Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *